Thiết Kế Và Thi Công

Hệ thống điện công nghiệp

VIHATO là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình điện, đặc biệt chuyên môn cao lĩnh vực lắp đặt điện công nghiệp…

Thiết kế và thi công hệ thống điện công nghiệp là 1 thế mạnh từ khi khởi nghiệp của Vihato, tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều đối tác cùng hợp tác với chúng tôi

Hệ thống điện tự động

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành công nghệ liên quan đến việc ứng dụng các kỹ thuật cơ khí hiện đại, kỹ thuật điều khiển và kỹ thuật máy tính vào việc vận hành và điều khiển quá trình sản xuất. Ngày nay, khi nhu cầu và thị hiếu con người ngày càng cao, yêu cầu về số lượng và chất lượng của các sản phẩm xã hội cũng không ngừng tăng, điều đó đòi hỏi các dây chuyền sản xuất trong công nghiệp ngày càng hiện đại, có mức độ tự động hóa ngày càng cao với việc sử dụng các kỹ thuật điều khiển hiện đại có trợ giúp của máy tính.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện – điện tử công nghiệp , chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hữu ích, hoạt động tin cậy và bền bỉ. Tùy theo yêu cầu kỹ thuật cũng như độ phức tạp của hệ thống mà chúng tôi lựa chọn giải pháp thích hợp cho từng ứng dụng cụ thể.

Nếu hệ thống điều khiển cần sự linh hoạt và điều khiển chuyên biệt, chúng tôi sẽ thi công các board mạch điện tử sử dụng các hệ vi xử lý công nghiệp của các hãng nổi tiếng của Hoa Kỳ như MicroChip, Atmel…Bằng kỹ thuật thiết kế bo mạch ưu việt đã được chứng minh qua nhiều năm, chúng tôi đảm bảo tính hoạt động ổn định và bền bỉ của hệ thống trong môi trường công nghiệp.

  • Bạn cần một giải pháp tự động hóa nhằm tăng năng suất của xưởng sản xuất công ty bạn?
  • Bạn đang tìm kiếm đối tác thi công hệ thống điều khiển tự động cho dây chuyền của bạn?
  • Hãy mạnh dạn liên hệ ngay với chúng tôi!

Camera an ninh

Lắp hệ thống an ninh dùng Camera giám sát đặt tại các vị trí nhạy cảm trong công ty (như các cửa ra vào, các vị trí trong phân xưởng, ..

Thiết kế lắp đặt các hệ thống báo cháy
Báo trộm – Báo cháy : giải pháp an toàn cho Công Ty, Khách sạn, Bệnh viện, Trường học và ngôi nhà của bạn.

Thiết kế thiết bị chống trộm
Thiết bị có thể báo động bằng còi, đèn chớp và báo động qua điện thoại. Các bộ cảm biến được gắn vào những nơi xung yếu như cửa chính, cửa sổ, sẽ phát hiện kẻ gian đột nhập và báo về bộ xử lý trung tâm. Bộ phận này ngoài việc gây hú còi, chớp đèn còn tự động thông báo đến chủ nhà qua số điện thoại cài sẵn. thiết bị bảo vệ đang thật sự trở thành “vệ sĩ” đáng tin cậy đối với nhiều gia đình, cơ quan, xí nghiệp…

Hệ thống nhà thông minh

Thiết kế và thi công mô hình Ngôi Nhà Thông Minh – Smart Home, với các chức năng cụ thể:

  • Điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà như quạt, đèn.
  • Cảm biến mưa khi trời âm u, cảm biến chống trộm khi có trộm vào trong nhà.
  • Dễ dàng điều khiển thông qua điện thoại Smartphone bất kể nơi nào có wifi.
  • Điều khiển từ xa các thiết bị qua WIFI một cách chính xác, ổn định. Các thiết bị gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ sửa chữa và chi phí thấp.

Trân trọng

lien helien helien heVihato Info Team