Kích Hoạt Gói Truyền Hình Trên Fpt Play Box S

Khi mua FPT Play Box S tại Vihato, bạn sẽ được tặng miễn phí xem truyền hình 1 tháng gói VIP và 06 tháng gói Gia Đình. Cách kích hoạt vô cùng đơn giản.

Trước tiên, cần cài đặt FPT Play Box S, sau đó, làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ màn hình chính, chọn FPT Play → Đăng nhập|Đăng ký
  • Bước 2: Nhập số điện thoại và nhập mã OTP được gửi về tin nhắn của bạn
  • Bước 3: Đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn (tên đăng nhập sẽ mặc định là số điện thoại)

Để kích hoạt gói khuyến mãi miễn phí 06 tháng, thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào phần thông tin tài khoản ở góc bên phải màn hình
  • Bước 2: Chọn Gói dịch vụ → Gói VIP
  • Bước 3: Chọn Gói quà VIP và kênh gia đình

Giờ đây, đã có thể xem các bộ phim mới được cập nhật liên tục và các chương trình truyền, VTV, thể thao 24h,… không giới hạn rồi. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với FPT Play Box S.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết. Trên đây là những chia sẻ về “Kích Hoạt Gói Truyền Hình Miễn Phí Trên Fpt Play Box S”, Hy vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

VIHATO là nhà phân phối thiết bị điện, chuyên cung cấp các loại thiết bị điện hiện đại, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh.

Để xem thêm các bài viết khác hoặc tra cứu thông tin sản phẩm bạn có thể vào trang: Vihato.com. Website chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị điện công nghiệp tại Long Khánh, Đồng Nai. Mọi nhu cầu quan tâm thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0908 388 0870328 109 139 hoặc Email: vihatogroup@gmail.com để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *